Hoa xe cưới

Hoa cưới có thể là một phần rất quan trọng trong ngày trọng đại của bạn. Cũng giống như bất kỳ khía cạnh nào của đám cưới của bạn, tuy nhiên, nó có thể được áp đảo khi bạn lần đầu tiên bắt đầu suy nghĩ về hoa cho đám cưới của bạn.

Để giúp bạn phân loại các chi tiết, liệt kê dưới đây là câu trả lời cho năm câu hỏi phổ biến về hoa cưới.

Ngân sách của tôi là gì?

Như với bất kỳ khía cạnh nào của đám cưới của bạn, hãy thử đặt ngân sách cho hoa cưới của bạn. Hoa có thể tốn vài trăm đô la lên đến hàng ngàn đô la.

Bạn không cần phải bỏ ra rất nhiều tiền để có hoa xe cưới trong đám cưới của bạn, tuy nhiên càng lớn thì ngân sách là các tùy chọn hơn, bạn sẽ có cho các loại hình và số lượng hoa cho sự kiện của bạn.

Sử dụng các câu hỏi dưới đây để giúp xác định số lượng hoa bạn cần. Tại thời điểm đó bạn có thể bắt đầu ước tính ngân sách sẽ là bao nhiêu.

Thuê một người bán hoa hay tự làm lấy?

Nếu bạn đang rất tay với ngân sách hạn chế, bạn có thể muốn xem xét việc sắp xếp hoa của riêng mình. Một điều cần ghi nhớ là không đánh giá thấp khoảng thời gian cần thiết để chọn hoa, lọ hoa, sắp xếp và đặt tất cả mọi thứ lại với nhau.

Mặt khác, nếu bạn có một ngân sách lớn hơn để dành cho hoa cưới với thời gian hạn chế, bạn nên xem xét việc thuê một người bán hoa. Họ có thể cung cấp hướng dẫn chuyên môn để lựa chọn màu sắc, kết hợp hoa theo phong cách đám cưới của bạn và sắp xếp trung tâm của bạn.

Một người bán hoa tốt cũng có thể cho bạn biết những gì hoa đang trong mùa có thể dẫn đến tiết kiệm. Yêu cầu giới thiệu từ bạn bè và gia đình, hoặc tìm trực tuyến cho trong khu vực của bạn.

Hoa gì tôi cần?
Thông thường bạn nên lên kế hoạch cho một bó hoa cho cô dâu cùng với một cho mỗi phù dâu. Chú rể và mỗi người chú rể cũng nên có một nữa.
Tùy thuộc vào địa điểm tổ chức buổi lễ của bạn, hoa có thể là một lựa chọn tốt cho trang trí, và hầu hết các lựa chọn trung tâm cho việc tiếp tân đám cưới có ít nhất một số hoa nếu không phải là tất cả.

Tôi nên Chọn Hoa gì?
Nếu bạn đang sử dụng một tiệm bán hoa, hãy bắt đầu bằng cách nảy các ý tưởng của họ. Họ làm việc này tất cả thời gian, vì vậy họ sẽ có thể cung cấp cho bạn những ý tưởng tuyệt vời cho màu hoa và phong cách.

Màu hoa tươi phù hợp với màu sắc của đám cưới của bạn là một cách tốt để thu hẹp lựa chọn của bạn. Ví dụ, nếu phù dâu của bạn sẽ mặc màu đỏ, bạn sẽ có nhiều lựa chọn bao gồm hoa hồng và hoa cúc đỏ.

Một ý tưởng khác là chọn hoa của mùa giải bạn đang kết hôn. Hoa tulip cho mùa xuân, hoa hướng dương cho mùa thu, hoa cúc cho mùa hè và mùa sau hay thường xanh cho mùa đông là một vài ví dụ.

Chủ đề:hoa xe cưới - Phân loại:Nhật ký

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

trangphan

Author:trangphan
Chào mừng đến với FC2 Blog!

Bài viết mới
Lời bình luận mới
Trackback mới
Lưu trữ hàng tháng
Thể loại
Khuôn tìm kiếm
Hiển thị RSS Link
Link
Khuôn đăng ký bạn Blog

Kết bạn Blog với người này

QR code
QR